Hãng Phim Saillywood được công ty quảng cáo Chuo Senko giao trọng trách sản xuất một phiên bản mới cho phim quảng cáo Oxy. Oxy là một trong những sản phẩm mỹ phẩm dành cho nam giới của Rohto. Bắt tay vào sản xuất tháng 6 2011, sau hai tuần phiên bản 2D đã được lên sóng truyền hình. Hôm qua, ngày 20 tháng 7, phiên bản 3D đã chào đời và sẽ được quảng cáo rộng rãi trên các rạp chiếu 3D trong thành phố.

Phiên bản 3D của Oxy được sản xuất từ A đến Z tại Saillywood Film Factory ở thành phố HCM, Việt nam. Áp dụng kỷ thuật mới nhất, từ phần cứng cho đến phần mềm đều được đặt mua từ nước ngoài. Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ vững chắc để bắt đầu cuộc cách mạng tạo hình 3D cho quảng cáo TV, phim điện ảnh và ngay cả chương trình TV.

Saillywood Film Factory has been given a chance by Chuo Senko ad agency to produce a new TVC for Oxy, a cosmetic product for men by Rohto. The job started in June 2011. A couple weeks later, the first 2D of Oxy TV commercial had been up on the TV air wave through out the country. Yesterday, the 20th of August, the second version of the TVC is done. This is the first ever 3D (stereography) TV commercial produced in Vietnam. Using the newest 3D technology we have build a strong team to be ready for the 3D revolution for Vietnam feature films, TV commercials and TV programs.

About these ads